VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH XD KT TM CƯỜNG THỊNH

Là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công, xin phép thẩm duyệt các công trình xây dựng, các hệ thống cơ điện và phòng cháy chữa cháy. Với phương châm chọn sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, chúng tôi không ngừng phấn đấu để có thể mang đến cho quý khách những dự án:

  • Tối ưu về chi phí.
  • Đảm bảo về chất lượng.
  • Đáp ứng được tiến độ.

Quyết tâm xây dựng một đội ngũ vững mạnh về tư tưởng đường lối, tinh nhuệ về chuyên môn nghiệp vụ và chuyên nghiệp về khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ.Với mục đích mang lại sự an toàn, hiệu quả và tiện nghi cho tất cả khách hàng. Công ty Cường Thịnh không ngừng hoàn thiện mình để đưa tới khách hàng những phương án sản phẩm tốt nhất, chi phí hợp lý nhất đi kèm dịch vụ chăm sóc khách sau bán hàng chu đáo và uy tín. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị được khách hàng tin tưởng và lựa chọn hàng đầu đồng hành trong những dự án xây dựng, cơ điện và PCCC.

CHẶNG ĐƯỜNG XÂY DỰNG UY TÍN

Hơn 4 năm thành lập, công ty Cường Thịnh đã thi công nhiều dự án lớn nhỏ trong và ngoài thành phố Hồ Chí Minh. Từ những dự án cộng đồng như Trường Cao Đẳng Giao Thông Vận Tải Thành Phố Hồ Chí Minh tới những dự án năng lượng tái tạo Lộc Ninh, chuỗi nhà xưởng tại TP Thủ Đức hay Bệnh Viện Nhi Sóc Trăng… chúng tôi luôn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý nhất.

THƯƠNG HIỆU ĐÃ ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Thương hiệu Cường Thịnh được khẳng định, một công ty xây dựng chuyên nghiệp, cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng từ thi công công trình xây dựng, cung cấp lắp đặt hệ thống cơ điện, tư vấn cung cấp lắp đặt hệ thống PCCC, đến những sản phẩm cơ khí chất lượng được hoàn thiện bởi chúng tôi.

Với tiêu chí đem lại sự hài lòng cho khách hàng chúng tôi không ngừng hoàn thiện doanh nghiệp để có những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.