Cơ điện – PCCC


Những lợi ích của thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy

Việc thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy vô cùng quan trọng. Tại sao lại như vậy? Thiết kế hệ thống này mang đến những lợi ích gì? Hãy cùng điểm qua những thông tin dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Tại sao cần thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy?

Hệ thống phòng cháy chữa cháy là một tập hợp các thiết bị phòng cháy và chữa cháy như thiết bị cảnh báo cháy thông minh, tủ chữa cháy, bình chữa cháy, còi báo động và nhiều vật dụng khác. Trong một công trình, vai trò của các thiết bị này chính là liên kết chặt chẽ với nhau tạo nên một mạng lưới mạnh mẽ để thực hiện các nhiệm vụ phòng cháy chữa cháy trong tình huống khẩn cấp. Hiện nay, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy là một trong những yếu tố bắt buộc đối với các công trình trong thi công, đặc biệt là trung tâm thương mại, toà chung cư cao cấp, khu vui chơi, trường học, bệnh viện… Do tính liên kết phức tạp, trước khi lắp đặt, người ta cần thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy.

 

Việc thiết kế này sẽ giúp bạn tính toán các vị trí đặt để thiết bị thuận tiện, dễ dàng liên kết với các thiết bị khác để tạo một mạng lưới vận hành hiệu quả. Hơn hết, thiết kế hệ thống PCCC cũng sẽ giảm thiểu rủi ro và đảm bảo an toàn cho hệ thống trong suốt quá trình sử dụng. Ngay cả khi bạn muốn bảo trì từng thiết bị, dựa trên bản thiết kế hệ thống, bạn sẽ dễ dàng thực hiện hơn.

Nên lựa chọn đơn vị thiết kế hệ thống PCCC nào?

Việc thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy không hề đơn giản. Do đó, các chủ công trình thường có xu hướng thuê đơn vị ngoài chuyên thực hiện nhiệm vụ này. Tất nhiên, việt này sẽ tốn kém một khoản chi phí không nhỏ. Tuy nhiên, nó lại mang tới những hiệu quả tích cực nhất cho khách hàng là các chủ thầu, chủ đầu tư và chính những khách hàng sử dụng công trình. Bao gồm :

  • Được cung cấp bản vẽ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy dựa trên những tính toán tích cực và chính xác.
  • Được cung cấp hệ thống thiết bị phòng cháy và thiết bị chữa cháy đầy đủ, hiệu quả sử dụng cao.
  • Được cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống chuyên nghiệp.

 

Với những lợi thế trên, bạn cần tìm ngay một đơn vị chuyên nhận thiết kế thi công hệ thống PCCC. Và Công ty TNHH XD KT TM Cường Thịnh là một sự lựa chọn lý tưởng.

Cường Thịnh được thành lập gần 5 năm nay với vai trò là một nhà cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy thông minh. Hiện nay, sở hữu tiềm lực về đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên xử lý hệ thống phòng cháy chữa cháy, Cường Thịnh đã phát triển thêm các dịch vụ thiết kế, thi công lắp đặt và bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy. Theo đó, khách hàng có thể thuê trọn gói Cường Thịnh thiết kế và lắp đặt từ A đến Z cho hệ thống phòng cháy chữa cháy của nhiều loại hình công trình khác nhau. Chúng tôi cam kết sẽ thiết kế dựa trên bản vẽ tổng thể của công trình, tạo điều kiện thuận lợi để người dùng dễ dàng sử dụng khi có sự cố hoả hoạn không may xảy ra.

Chọn Layout Này

Thay đổi Header

Header 1

Header 2

Thay đổi vị trí Section