Cơ Khí

Trong vài năm trở lại đây, bảng hiệu Cường Thinh là một loại vật liệu mới được sử dụng ở Việt Nam. Tuy nhiên thì ở các nước châu Âu và một số quốc gia phát triển khác đã sử dụng trên ba mươi năm. Bảng hiệu Aluminium được làm từ hợp kim nhôm nhựa tổng hợp. Bề mặt của bảng hiệu được sơn tĩnh nhiều màu sắc, sang trọng, tinh tế, sạch sẽ và vô cùng bền lâu. Để hiểu biết rõ hơn về mặt dựng Alu, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé! Mặt dựng Alu là những tấm nhôm alu bao bọc bên ngoài mặt tiền. Nó thay thế cho những bức tường thô sơ bao quanh tòa nhà hay công trình nào đó. Dịch vụ thi công mặt dựng alu với 2 công dụng chính đó là bảo vệ bề mặt tiền cho tòa nhà và làm tăng tính thẩm mỹ riêng biệt. Là một loại chất liệu nhân tạo được con người tạo ra sau quá trình hóa học – một liên kết nhôm cực mạnh. Hiện nay, nó đang trở thành vật liệu chủ yếu cho các công trình mặt dựng công cộng. Đặc biệt nhất là quảng cáo bởi vì có tính thẩm mỹ cao.

Đặc điểm nổi bật của cơ khí tại Cường Thịnh

 

1. Tính chất

–  Nhôm là vật liệu nhẹ và có khả năng dẫn nhiệt tốt gấp 2,98 lần so với chất liệu thép. – Biển hiệu mặt dựng Alu có tấm nhôm Alu được cấu tạo bởi 2 lớp nhôm để chống ăn mòn, mỗi lớp có độ dày 0,5mm. Và có lõi ở giữa bằng polyethylene – nhựa chống cháy, có độ dày 3mm. – Vật liệu nhôm Alu này rất dễ dàng uốn cong, uốn góc hay có thể cắt xẻ rãnh đều được,… – Điểm nổi bật nhất của Alu là có khả năng chịu nhiệt tốt, chống oxy hóa và không dễ bị ăn mòn trong môi trường nước, axit,… Vì thế mà tuổi thọ của nó có thể lên tới hơn 10 năm.

2. Ưu điểm 

– Nhôm là một vật liệu nhẹ, dẻo và có độ bền cao nên khi sử dụng tấm nhôm Alu có thể giảm được 35% khối lượng so với thép và vật liệu khác. Đây chính là đặc điểm vượt trội nhất. – Nhôm Alu đa dạng về màu sắc và nhiều loại dày mỏng khác nhau. Nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng và đáp ứng phù hợp nhu cầu thực tế khi sử dụng. – Nhôm Alu chịu đựng được ở nhiều môi trường khác nhau. Đặc biệt có thể chống sự xâm nhập của các công trùng gây hại.

Tư vấn